Kích thước chăn ga gối đệm đồng bộ cùng giường ngủ cho sự thoải mái tối ưu

Chăn màn 24h

Kích thước chăn ga gối đệm đồng bộ cùng giường ngủ cho sự thoải mái tối ưu

Hiện nay, với sự đa dạng của các dòng sản phẩm phục vụ cho không gian phòng ngủ của con người ngày càng lớn thì những thuận lợi và bất cập cũng được tìm thấy nhiều hơn. Đặc biệt, chăn ga gối đệm và giường ngủ là những sản phẩm có mối liên quan mật thiết với nhau, đòi hỏi có những chọn lựa chính xác để đảm bảo cho chất lượng giấc ngủ được tốt nhất.

Hãy cùng chúng tôi đi vào bài viết dưới đây để tìm hiểu chi tiết một vài thông tin liên quan đến kích thước chăn ga gối đệm vô cùng hữu ích. Khám phá để bổ sung cho mình những kiến thức khi cần mua sắm và chọn lựa các bạn nhé!

Tầm quan trọng của việc chọn lựa chăn ga gối đệm và giường ngủ

Kỹ năng lựa chọn chăn ga gối đệm phù hợp nhất cho các gia đình Việt

Chọn lựa chăn ga gối đệm đóng vai trò quan trọng quyết định đến chất lượng giấc ngủ mỗi ngày

 Mang đến không gian nghỉ ngơi thoải mái, dễ chịu cho người nằm tái tạo sức khỏe sau cả ngày bận rộn làm việc và học tập.

 Phù hợp với đòi hỏi sử dụng riêng của từng gia đình với số lượng thành viên theo đặc thù riêng

Chọn lựa màu sắc theo sở thích và phong thủy đối với chăn ga gối đệm và giường ngủ cũng là quan tâm của nhiều người.

Tăng tính thẩm mỹ, sự ấm cúng cho không gian phòng ngủ và thoải mái với các chọn lựa chăn ga gối đệm tối ưu, phù hợp nhất.

Giới thiệu các kích cỡ cơ bản của giường ngủ

Giường ngủ được phân thành hai loại chính với các kích thước cơ bản dễ dàng nhận biết, bao gồm giường ngủ đơn và giường ngủ đôi được sử dụng đặc trưng cho nhu cầu của các gia đình.

Kích thước giường đơn có 2 khổ tiêu chuẩn là 1×1,9m và 1,2×1,9m

Kích thước giường đôi đa dạng hơn bao gồm từ 1,5×1,9m; 1,6x2m, 1,8x2m và 2×2,2m

Các kích cỡ giường được sử dụng phổ biến nhất hiện nay đó chính là loại giường đơn 1,2×1,9m và 1,6x2m. Những loại chăn ga thiết kế cho các kích cỡ này cũng phổ biến hơn.

Kích cỡ đệm cần đồng bộ với kích cỡ của giường ngủ

Đệm là một trong những chọn lựa cần đặc biệt quan tâm với kích cỡ vừa tối ưu so với loại giường mà bạn sử dụng. Thực tế, đệm không vừa với khổ giường gây ra rất nhiều bất tiện khi sử dụng cũng như tính thẩm mỹ. Vì thế chiều dài và chiều rộng của đệm được xem là thông số bất di bất dịch nếu như giường ngủ của bạn đã có sẵn.

Tham khảo một số chiều dày của đệm để chọn lựa phù hợp với đòi hỏi giấc ngủ cũng như đặc thù riêng để phù hợp với chiều cao của giường như: 5cm, 7,5cm, 10cm, 12,5cm, 15cm, 20cm.

Chăn ga gối thường được chọn lựa kích cỡ rộng hơn so với giường ngủ

Tư vấn lựa chọn chăn ga gối đệm theo bảng đánh giá

Kích thước của giường ngủ và chăn ga gối đệm có những đòi hỏi tương hợp với nhau

Không giống như các mẫu giường ngủ và đệm với những đòi hỏi đặc thù đồng nhất về kích cỡ, chăn ga lại thường là những chọn lựa đòi hỏi có kích cỡ rộng hơn, đảm bảo không gian che khuất và tính bao phủ tối ưu.

Thông thường một số loại chăn ga cho giường đôi được sử dụng rất phổ biến hiện nay cho mùa hè bao gồm 1,6x2m, 1,8x2m và 2×2,2m. Còn lại đối với các mẫu chăn ga mùa đông thì kích thước chung hầu hết là 2×2,2m. Vừa không quá rộng để có thể rơi xuống đất nhưng vẫn đủ đảm bảo cho con người có sự thoải mái nhất khi dùng. Tình trạng đắp chăn bị thiếu chân thực sự gây ra những cảm giác khó chịu mà không một ai mong muốn.

Đo đạc diện tích không gian trước khi chọn lựa giường ngủ và chăn ga gối đệm

Cuối cùng, để có được một bộ sản phẩm giường ngủ và chăn ga gối đệm hoàn hảo nhất cho tổng thể không gian của bạn thì việc đo đạc diện tích không gian chung trong lắp đặt và thiết kế được xem là điều quyết định hàng đầu. Dù cho bạn có chọn lựa giường ngủ kích thước là bao nhiêu đi chăng nữa thì vấn đề khả thi trong việc bố trí không gian vẫn là yếu tố tiên quyết hàng đầu.

Nên ưu tiên các chọn lựa chất lượng, làm bằng các chất liệu bền bỉ và thân thiện với con người, mang lại tính phong thủy tốt nhất về giấc ngủ.

Để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi cần các bạn nhé!

 

Leave a Reply