Màn khung 4 cửa cho phòng ngủ, có nên chọn hay không?

Chăn màn 24h

Màn khung 4 cửa cho phòng ngủ, có nên chọn hay không?

Nhu cầu về màn khung cho phòng ngủ càng ngày càng tăng cao khiến người tiêu dùng gặp khó khăn trong việc chọn lựa. Đặc biệt nhiều người còn băn khoăn, liệu có nên mua màn khung 4 cửa cho phòng ngủ hay không? Hãy lưu lại những thông tin dưới đây để cân nhắc khi chọn mua màn khung 4 cửa bạn nhé.

Những ưu điểm của màn khung 4 cửa 

Màn khung 4 cửa hiện đang được sử dụng khá rộng rãi hiện nay bởi những ưu điểm của nó so với những loại màn khung khác trên thị trường. Sau đây là những ưu điểm nổi bật:

– Thứ nhất: Màn khung 4 cửa không phải khoan tường, nên hạn chế gây mất thẩm mỹ cho ngôi nhà.

– Thiết kế đơn giản nên dễ dàng lắp đặt, đóng gói gọn nhẹ.

– Đa dạng màu sắc để thỏa sức lựa chọn.

– Giá thành hợp lý, thậm chí rẻ so với các loại khác.

Sản phẩm màn tuyn / Màn khung cao cấp 4 cửa vàng ren thêu | www ...

Nhược điểm của màn khung 4 cửa là gì? 

Thế nhưng, không phải tất cả đều ưu việt, màn khung 4 cửa vẫn còn một số yếu tố khiến người dùng cần cân nhắc khi chọn mua. Bạn nên tham khảo những nhược điểm sau của chúng:

– Đây là loại màn không linh động, khi không dùng đến 4 thanh cột giữ nguyên không dịch chuyển được.

– Cấu tạo của màn có khung nhỏ hơn các mẫu màn 2 chân khác.

– Không tiện khi sử dụng trong gia đình có con nhỏ sẽ vướng víu bởi không thu gọn được.

– Không dùng được trong phòng có diện tích nhỏ, bởi chúng sẽ làm không gian khá chật.

– Tốn nhiều khung hơn so với các màn khung khác.

Với những ưu nhược điểm trên, nếu bạn muốn sử dụng sản phẩm màn khung không khoan tường thì hãy lựa chọn màn khung xếp gọn được thiết kế 2 chân ở phía sau thành giường cực thoáng và tiện lợi.

MÀN KHUNG CƯỚI CAO CẤP PHẢI KHOAN TƯỜNG - Mùng, màn ngủ Nhãn hiệu ...

Khác với kiểu thiết kế xếp gọn được sản xuất tại Việt Nam các mẫu màn thu gọn nhập khẩu được nghiên cứu rất kỹ đến tính thẩm mỹ cũng như chất lượng sản phẩm. Bởi khi thu gọn các ống khung bên ngoài được nằm gọn vào ống bên trong mà không bị lộ khung mang đến một không gian sang trọng và gọn gàng nhất. Với sản phẩm màn xếp gọn này các bạn vừa có thể sử dụng bền chắc lâu dài và đẹp tinh tế. Vì thế, các bạn trẻ đang có nhu cầu lựa chọn màn khung cưới hoặc các gia đình có con nhỏ thì đây là mẫu màn rất lý tưởng để lựa chọn.

Hy vọng bài viết này đã giúp bạn cân nhắc lựa chọn màn khung 4 cửa cho phòng ngủ hay không. Mỗi một loại màn khung đều có những ưu nhược điểm nhất định. Vì thế, với thông tin hữu ích trên sẽ giúp các bạn có được quyết định đúng đắn khi lựa chọn màn ngủ cho không gian cho gia đình của riêng mình.

Leave a Reply