Những loại mùng ngủ treo tường được nhiều người ưa chuộng

Chăn màn 24h

Những loại mùng ngủ treo tường được nhiều người ưa chuộng

Để có thể bảo vệ con bạn và bạn khỏi các căn bệnh nguy hiểm sốt xuất huyết, sốt phát ban,… từ những loại côn trùng độc hại. Ngoài các tiêu chí tiện lợi, sang trọng, bền tốt và giá cả phải chăng hiện nay đã trở thành những yếu tố cốt yếu khi lựa chọn các vật dụng trong gia đình Việt.

Cách lắp màn khung xếp nhanh chóng, dễ dàng – Màn Khung Phúc Hưng

Thì việc lựa chọn một chiếc mùng ngủ chất lượng cao cho gia đình là điều ai cũng đều mong muốn cả. Với ưu điểm mẫu mã đa dạng, phù hợp với nhiều yêu cầu, độ bền cao, thoáng mát và dễ dàng trong sử dụng đang trở thành xu hướng lựa chọn mới của các gia đình. Tuy nhiên trước khi lựa chọn bạn nên lưu ý những yếu tố sau để để lựa chọn được mẫu sản phẩm phù hợp cho gia đình.

Khung màn có độ chắc chắn và độ bền

Một trong những điều bạn cần phải lưu ý đầu tiên đó chính là độ bền của sản phẩm. Điều này sẽ làm ảnh hưởng nhiều tới độ bền của sản phẩm chính là độ bền khung mùng. Nếu khung được chế tạo từ những vật liệu dễ chịu tác động của thời tiết, độ bền kém thì sau một khoảng thời gian sử dụng, bạn sẽ phải nhanh chóng thay thế bộ khung màn khác để đảm bảo an toàn.

Chất liệu vải màn dày dặn, thoáng mát

.Vì đã sử dụng mùng nên gió sẽ bị cảng lại một ít khó thể chạm đến người bạn được. Nếu quá dày sẽ khiến bạn cảm thấy nóng bức khó chịu khi ngủ bằng mùng. Ngược lại nếu chọn loại quá mỏng thì một số loài công trùng vẫn sẽ có thể chui vào trong được. Nên bạn nên chọn lựa chất liệu vải không quá mỏng cũng không quá dây để vừa có thể bảo vệ bạn khi ngủ mà vừa mang lại cảm giác dễ chịu cho bạn.

Các mẫu mùng khung đang "hot" nhất hiện nay

Vì vậy chất liệu vải màn rất cần được chú ý khi bạn lựa chọn mùng ngủ treo tường cho gia đình. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại vải màn được sử dụng, trong đó vải tuyn lạnh là nổi bật và được khách hàng ưu chuộng nhất vì vừa đảm bảo bền đẹp, chắc chắn lại thông thoáng.

Mùng ngủ trẹo tường thông dụng

Đây là mẫu mùng ngủ phổ biến và được người tiêu dùng ưu chuộng nhất. Được sản xuất chủ yếu từ vản tuyn lạnh cao cấp, khung inox không gỉ mùng ngủ treo tường đảm bảo yêu cầu về không gian phòng ngủ sang trọng, độ bền cao.

Màn khung không khoan tường

Màn khung không khoan tường (hay mùng khung không khoan tường) là mẫu màn được thiết kế sang trọng, đẳng cấp dành cho những gia đình có không gian phòng ngủ rộng. Với ưu điểm khung màn được gắn trực tiếp vào góc giường, việc thay đổi vị trí giường ngủ sẽ không còn là vấn đề. Đặc biệt khi lắp đặt sẽ không ảnh hưởng đến tưởng hay trần nhà.

Leave a Reply