Có nên mua sofa gỗ sồi giả óc chó không

Chăn màn 24h

Có nên mua sofa gỗ sồi giả óc chó không

Sofa gỗ hiện đại làm từ gỗ tự nhiên như gỗ sồi, gỗ óc chó không còn xa lạ. Những chất liệu này được nội thất gia đình ZITO sử dụng chủ yếu bởi những đặc tính nổi bật của nó như độ chắc, bền thuộc top hàng đầu, là những loại gỗ quý nhưng giá không quá đắt nên nhiều người có thể sở hữu, khả năng chống thấm nước và mối mọt khá tốt, màu sắc tự nhiên cũng thuộc tầm “nghiêng nước, nghiêng thành”, cực kỳ sang trọng và đẳng cấp. Gỗ óc chó có màu trầm ấm, khác với gỗ sồi có màu sáng, gỗ sồi có giá thấp hơn gỗ óc chó nhưng nó độ cứng tốt hơn. Nhiều người muốn sofa gỗ sồi nhưng lại thích màu gỗ óc chó, đây chính là lý do vì sao sofa gỗ sồi giả óc chó ra đời.

Đặc điểm của sofa gỗ sồi

Gỗ sồi là loại gỗ đặc biệt, không phải loại gỗ được trồng phổ biến ở Việt Nam, nhưng xu thế phát triển thị trường nội thất sử dụng rất nhiều đến gỗ sồi, đặc biệt là trong việc sản xuất sofa gỗ. 

sofa gỗ sồi giả óc chó

Gỗ sồi không phải loại gỗ quá quý hiếm, nhưng độ chắc và bền của nó không hề kém cạnh bất kỳ loại gỗ nào.

Sofa gỗ sồi có đặc điểm chung là khung gỗ chắc chắn, khi gõ bạn sẽ thấy nó có âm vang rất chắc. Nội thất gia đình ZITO hiện cung cấp 3 mẫu sofa chính là sofa chữ U, sofa chữ L và sofa văng gỗ với những bộ sưu tập độc đáo, thiết kế sang trọng và hiện đại.

Sofa gỗ sồi giả óc chó là thiết kế độc lạ

Thông thường, giá mua sofa gỗ óc chó sẽ cao hơn sofa gỗ sồi cùng mẫu, cùng kích thước, làm sao để sở hữu một bộ sofa với màu sắc, vân gỗ trông sang trọng đẳng cấp như của gỗ óc chó mà lại có giá rẻ hơn? Đừng tìm đến những nơi làm nội thất giả gỗ óc chó mà chất lượng gỗ kém nhé, giá rẻ hơn nhưng chất lượng không tốt chỉ làm cho túi tiền bạn sử dụng lãng phí thôi. Hãy xem mà cách ZITO làm.

sofa gỗ sồi giả óc chó

Với kinh nghiệm sơn giả gỗ óc chó có tiếng, lại sử dụng gỗ tự nhiên cao cấp gỗ sồi cao cấp 100%, lớp sơn cao cấp nhập khẩu cùng công nghệ tiên tiến, kết quả là cho ra những sản phẩm chất lượng từ hình thức lẫn nội dung bên trong.

sofa gỗ sồi giả óc chó

Giá bán của một bộ sofa gỗ sồi sơn óc chó vẫn là phân khúc cao cấp, khách hàng vừa được sử dụng gỗ tốt, vừa thỏa mãn niềm đam mê với màu gỗ óc chó, tiện quá đúng không nào?

Ngoài ra, khách hàng đến với cửa hàng chuyên bán sofa gỗ cao cấp ZITO sẽ được chiêm ngưỡng nhiều mẫu mã đẳng cấp khác, đừng quên có hẹn với ZITO vào các dịp khuyến mãi để nhận được mức giá tốt nhất nhé.

Leave a Reply