Nội thất phòng khách 5x6m cần thiết kế sao cho đẹp

Chăn màn 24h

Nội thất phòng khách 5x6m cần thiết kế sao cho đẹp

Một phòng khách rộng rãi, thoáng đãng cùng với nhiều những thiết kế hiện đại sang trọng hẳn bất cứ ai cũng muốn có được. Nhưng không phải cứ phòng khách rộng mới có được thiết kế nội thất đẹp. Những căn hộ chung cư bé, hay nhà ống có diện tích khiêm tốn cũng có những thiết kế nội thất riêng, đều mang đến vẻ đẹp cuốn hút và đẳng cấp riêng cho gia chủ.

nội thất phòng khách 5x6m

Không giống với những phòng khách như phòng ăn, phòng ngủ. Phòng khách cần có thiết kế nội thất đơn giản, không rườm rà nhưng phải toát lên sự hiện đại, đẳng cấp tạo ra sự riêng biệt của gia chủ.

Do đó nội thất phòng khách 5x6m sẽ không làm khó được sự sáng tạo của những nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp. Đặc biệt là đội ngũ thiết kế của ZITO. Đơn vị thiết kế thi công nội thất hiện đại bậc nhất tại Việt Nam.

ZITO đơn vị thi công nội thất hiện đại nhất tại Việt Nam

ZITO quý khách hàng đã biết đến nhiều với hàng nghìn những sản phẩm nội thất bằng gỗ cao cấp tự nhiên nhập khẩu như: Sofa gỗ sồi Nga, Mỹ, sofa gỗ sồi Óc Chó, gỗ Hương, Gỗ Mun. và nhiều những sản phẩm nội thất khác nữa được trưng bày tại các showroom của ZITO.

nội thất phòng khách 5x6m

Bên cạnh đó ZITO còn tiến hành nhận thiết kế và thi công nội thất cho mọi không gian như phòng khách, phòng ngủ, bếp. Các thiết kế nội thất của ZITO mang hơi hướng tân cổ điển. Với những sản phẩm được thiết kế bằng gỗ cao cấp tự nhiên. Đây là chất liệu được rất nhiều khách hàng yêu thích. Nó mang sự tự nhiên thể hiện được sự gần gũi tự nhiên. Tạo ra không gian nội thất phòng khách thoải mái, nhẹ nhàng cho bất kỳ ai khi bước chân vào phòng khách gia đình bạn.

Khách hàng đặt thiết kế nội thất phòng khách tại ZITO như thế nào

Khách hàng có thể đặt hàng thiết kế nội thất tại đơn vị nội thất uy tín nhất ZITO với nhiều hình thức khác nhau.

– Đối với những khách hàng ở gần có thể đến trực tiếp các showroom của ZITO tại Hà Nội, Hạ Long, Quảng Ninh, Vinh. Để vừa trải nghiệm trực tiếp những sản phẩm nội thất hiện đại của ZITO. Một hệ thống nội thất tại việt nam được người tiêu dùng yêu thích và tin dùng nhất.

nội thất phòng khách 5x6m

– Đối với những khách hàng ở xa, hoặc công việc bận rộn hãy đặt hàng qua website của ZITO. Hoặc gọi điện trực tiếp đến ( 024) 2212 4111 để nhận được những sự hỗ trợ và tư vấn nhanh nhất từ đội ngũ nhân viên ZITO.

Nội thất ZITO với sự chuyên nghiệp, rộng lớn phủ khắp của mình sẽ mang đến sự hài lòng nhất cho mọi khách hàng với những thiết kế nội thất của mình. 

Leave a Reply