Thiết kế nội thất nhà 50m2 đầy đủ nội thất

Chăn màn 24h

Thiết kế nội thất nhà 50m2 đầy đủ nội thất

Thiết kế nội thất
50m2 là phần diện tích khá nhỏ nếu như gia đình bạn có từ 4 người trở nên. Nhưng với gia đình 2 hoặc 3 người thì nó cũng sẽ khá là thoải mái. Ở thuê 50m2 sẽ là rất rộng nhưng là gia đình nên nội thất cũng nhiều và cần cho nhiều phòng như phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ,… Vì thế mà 50m2 lại trở nên khá nhỏ hẹp. Nhưng nếu 50m2 mà lại là nhà cao tầng thì câu chuyện sẽ khác. Vậy chúng ta sẽ phải tính toán theo tùy trường hợp. ZITO đồng hành cùng bạn với thiết kế nội thất nhà 50m2.

Nội thất ZITO hội tụ đầy đủ nội thất cho gia đình

ZITO chưa khi nào ngừng phát triển các mẫu nội thất dành cho gia đình, văn phòng, quán xá. Và việc cung cấp đầy đủ nội thất còn nhằm thiết kế thi công được diễn ra thuận lợi hơn. 

Một điểm cộng khi thiết kế thi công full nội thất tại ZITO đó là ZITO trực tiếp sản xuất. Điều mà những nhà kinh doanh khác phải vật lộn tìm kiếm các sản phẩm, mẫu mà cần thiết để thiết kế. ZITO chỉ cần vẽ ra mẫu mới và bắt tay vào thực hiện. Cũng vì lợi thế nguồn đầu vào tận gốc không qua trung gian nên ZITO đem tới mức giá vô cùng hấp dẫn đối với bất cứ ai.

Nghiên cứu chi tiết cho nội thất của mỗi phòng

Tùy thuộc vào kiến trúc nhà bạn là kiểu nhà nào: nhà cấp 4, nhà cao tầng, chung cư, nhà liền kề, biệt thự mini,… Thậm chí là cùng một loại nhà ở nhưng kiến trúc khác nhau cũng có những sự lựa chọn riêng cho nội thất. 
Thiết kế nội thất

ZITO sẽ nghiên cứu, đo đạc và tính toán nhu cầu mà gia đình bạn cung cấp. Sau đó lên ý tưởng tốt nhất để phục vụ chính các thành viên trong gia đình. 

Mỗi phòng sẽ có những hoạt động khác nhau. Với ZITO, phòng nào cũng rất quan trọng nên không có sự lơ là ở bất kỳ căn phòng nào. Để chứng minh điều này, ZITO đã thiết kế thi công cho các khách hàng và quay video lại, đăng lên trang https://zito.vn/ và facebook. Khách hàng có thể xem công trình sản phẩm thực tế mà nội thất zito đã làm và tham khảo. 

Một ngôi nhà bình thường sẽ có 1 phòng bếp, 1 phòng khách và các phòng ngủ, 1 hoặc vài phòng vệ sinh. 

Phòng bếp và phòng khách có thể liền nhau hoặc không. Nếu liền nhau bạn nên chọn nội thất theo phong cách giống nhau để tạo nên sự đồng nhất. Phòng ngủ thì phụ thuộc vào chủ nhân căn phòng và nhu cầu để thiết kế cho phù hợp. 

Như vậy, thiết kế nội thất nhà 50m2 tại ZITO sẽ trở nên dễ dàng hơn. Chúng tôi khuyên bạn không nên bỏ qua một đơn vị tốt như vậy. 

Leave a Reply