Gợi ý cách bố trí phòng trọ đẹp gọn gàng nhất

Chăn màn 24h

Gợi ý cách bố trí phòng trọ đẹp gọn gàng nhất

Nếu chỉ là công nhân hay sinh viên đang sống và làm việc ở những thành phố lớn thì hôm nay mình sẽ chỉ cho các bạn những cách trang trí phòng trọ của mình vừa đẹp lại không tốn nhiều chi phí nhé.

1.Trang trí phòng trọ bằng khung ảnh, tranh treo

Cách bố trí đồ dùng và không gian cho phòng trọ của bạn gọn và đẹp nhất –  Mẹo hay cuộc sống

Bí quyết trang hoàng phòng trọ đơn giản mà có yếu tố thông minh và thẩm mỹ cao, phù hợp cho cả căn hộ mini 10m2 đó là dùng khung ảnh, tranh treo. Việc tiêu dùng các khuông ảnh chứa hình cá nhân, gia đình, bạn bè, cảnh vật để trang trí mang lại sự gần gũi, thân thiện.

ngoài ra, các phương pháp xếp đặt phòng trọ đẹp khuyên bạn nên dùng những bức tranh mà mình ham mê để che những khoảng trống và che các vết ố trên tường.

Khung ảnh hay tranh treo trong phòng trọ nhỏ nên có màu sắc sáng sủa và kích thước vừa phải. như vậy mới tạo nên sự hài hòa và sinh động.

2. phương pháp trang trí phòng trọ bằng rèm cửa

phương pháp trang trí phòng trọ nhỏ không gác có ô cửa sổ tương đối to hay trang trí phòng trọ kiểu Hàn Quốc thường dùng một tấm rèm hoạ tiết nhỏ bên cửa sổ, kết hợp hai nơ nhỏ, dễ thương để giúp cho không gian phòng trọ đẹp hơn! Bạn không cần sắm những rèm cửa sổ sở hữu các họa tiết cầu kỳ, chất liệu phải hàng hiệu hay được may quá kiểu cách.

Bạn có thể mua vải và may theo sở thích của mình. mang đa số chất liệu vải sở hữu hoa văn, ngoài mặt và kiểu dáng để bạn thoả thích sáng tạo. mẫu rèm “chất như nước cất” sẽ góp phần tạo điểm đặc sắc lúc bước vào phòng trọ của bạn. Nhưng nhớ chỉ nên chọn rèm cửa mang họa tiết và màu sắc sáng sủa, tươi vui nhé!

3. cách thức trang trí phòng trọ bằng cây xanh

Tuyệt chiêu trang trí phòng trọ diện tích nhỏ rẻ, đẹp | Tin tức mới nhất  24h - Đọc Báo Lao Động online - Laodong.vn

Cây xanh cũng là một ý tưởng hay để trang hoàng phòng trọ. Bởi không chỉ giúp thanh lọc không khí, cây xanh còn tạo nên vẻ đẹp dị biệt cho không gian phòng trọ. Chỉ một dây leo bên cửa sổ, chậu cây đặt trong góc tường,… Cũng đã với màu xanh mát trong khoảng bất ngờ khi vào căn phòng trọ của bạn.

có những phòng trọ gác xép đẹp, bạn với thể chọn cây lưỡi hổ, sen đá hoặc trầu bà để đỡ tốn thời gian chăm sóc. bên cạnh đó bạn có thể tham khảo các cây trồng phong thủy để chọn ra dòng cây hợp sở hữu tuổi mệnh để bố trí phòng trọ nhỏ thoáng mát hơn.

4. cách trang hoàng phòng trọ bằng việc sắp đặt ngăn nắp, gọn gàng
Việc sắp xếp đồ đoàn trong phòng trọ gọn gàng ngăn nắp cũng giúp căn phòng thoáng mát và rất phổ biết. Chỉ nên tìm và dùng những đồ vật, thiết bị cấp thiết. lúc bắt đầu sắm đồ phòng trọ bạn nên kiểm trả lại toàn bộ đồ đạc, trang bị mình đang mang và chia thành 3 hàng ngũ để tiện sắp đặt :

+  những đồ đạc tiêu dùng thường xuyên và còn giá trị như: quần áo, mỹ phẩm, sách… nên sắp đặt nơi dễ thấy để tiêu dùng hằng ngày.

+ các đồ đoàn ít lúc tiêu dùng như chăn nhung mùa đông, áo xống mùa đông,… Bạn nên xếp chúng vào tủ và các hòm carton để căn phòng trọ gọn ghẽ và tiết kiệm diện tích hơn.

+  các đồ đạc đã cũ và ko còn sử dụng như: báo cũ, sách cũ, tờ rơi, điện thoại hư, áo xống cũ không mặc…nên bỏ đi hoặc tìm thanh lý đồ cũ để ko gian phòng trọ ngăn nắp hơn.

5. phương pháp trang trí phòng trọ bằng các vật trang trí tái chế

Để tạo nên 1 phòng trọ thời trang và đẹp mắt hơn, bạn với thể tận dụng hết những không gian trống của phòng để treo và sắp xếp các thiết bị handmade bạn tự làm.

Chúc các bạn có một căn phòng như ý nhé!!!

Leave a Reply