Đồng hồ G-Shock GA-120-1ADR nam giá rẻ, miễn phí thay pin

Chăn màn 24h

Đồng hồ G-Shock GA-120-1ADR nam giá rẻ, miễn phí thay pin

Đồng hồ G-Shock thể thao là một trong những dòng đồng hồ thể thao được cho ra mắt bởi thương hiệu đồng hồ Casio nổi tiếng. Dòng G-Shock Ga nói chung và mẫu đồng hồ G-Shock GA-120-1ADR nói riêng khá được ưa chuộng bởi tính bền bỉ, dễ dùng cùng thiết kế mang vẻ ngoài nam tính và hàng loạt tính năng hỗ trợ các hoạt động thể thao nổi trội của sản phẩm.

ĐÁNH GIÁ G-SHOCK GA-120-1ADR CÁC TÍNH NĂNG NỔI TRỘI, CHẤT LIỆU TỐT

Casio là một thương hiệu đồng hồ đình đám và quen thuộc đối với các tín đồ yêu đồng hồ tạo thị trường Việt Nam. Vẫn phải khẳng định rằng dòng sản phẩm G-Shock là phiên bản đồng hồ thể thao vẫn luôn bán chạy nhất trên thị trường.

Không chỉ được chú ý, được yêu thích bởi các tín đồ thể thao mà thậm chí ngay tại các trường trung học phổ thông, trung học cơ sở hay thậm chí là các trường đại học hoặc ở những môi trường sáng tạo, bạn cũng sẽ thấy được độ phổ biến rộng rãi của G-Shock.

G-shock GA 120-1ADR

Phải kể đến hiên bản G-Shock GA-120-1ADR chính là một trong những sản phẩm được yêu thích nhất. Chiếc đồng hồ nam có vẻ ngoài mạnh mẽ, nam tính và được tích hợp hàng loạt tính năng thể thao vượt trội. Cụ thể như thế nào, bạn hãy cùng tìm hiểu thêm thông qua các thông tin dưới đây.

1. SỬ DỤNG CÁC CHẤT LIỆU NHẸ NHƯNG VẪN CHỊU LỰC TỐT

Là một chiếc đồng hồ thể thao nên việc để đồng hồ an toàn  khỏi các tác động từ bên ngoài là cực kỳ quan trọng. Vì vậy, để có thể giúp bạn thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng thì thương hiệu đã lựa chọn và ứng dụng các chất liệu vừa có độ chịu lực tốt nhưng đồng thời có trọng lượng không quá nặng.

Niềng: Với phiên bản G-Shock GA-120-1ADR, Casio đã lựa chọn niềng bằng nhựa cứng. Loại chất liệu này sẽ hấp thụ một phần sức mạnh từ những cú sốc, làm giảm ảnh hưởng và độ lớn của lực lên đồng hồ.

Song song đó, phần khung vỏ có cấu trúc hình khối lớn, vòng bezel được thiết kế cao nhô ra bảo vệ các nút bấm nếu chẳng may sản phẩm rơi từ trên cao xuống.

Dây đeo: Sử dụng chất liệu dây cao su, chắc chắn rằng người dùng sẽ  có cảm giác thoải mái, dễ chịu hơn trong quá trình sử dụng. Kể cả là trong các hoạt động thể thao hay trong cuộc sống thường ngày.

Mặt kính: Sử dụng kính cứng có độ chịu lực tốt, không quá cao nhưng vẫn tốt để bảo vệ sản phẩm khỏi các sự cố ngoại cảnh. Kính cứng còn tương đối được ưa chuộng trên thị trường nhờ vào giá thành rẻ nhưng vẫn đảm bảo mang lại cho bạn một độ trong vừa mắt.

G-Shock GA-120-1ADR

MỨC CHỊU NƯỚC CỦA ĐỒNG HỒ LÊN ĐẾN 20 ATM

Tại vị trí 9 giờ, bạn có thể dễ dàng nhận thấy dòng chữ WR20Bar. Dòng chữ này có nghĩa là Water Resist 20 Bar, tương đương với 20ATM. Với mức chịu nước lên đến 20 ATM – 200M này, người đeo có thể an tâm sử dụng đồng hồ trong nhiều dạng hoạt động thể thao khác nhau.

Bạn gần như có thể sử dụng đồng hồ trong hầu hết các bộ môn thể thao dưới nước từ bơi lội, lặn sâu đến chèo thuyền hay lướt ván. Mức chịu nước này chắc hẳn sẽ làm hài lòng những vận động viên, đặc biệt là vận động viên bơi lội.

Thêm vào đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng đồng hồ trong các hoạt động thường ngày mà không sợ sản phẩm bị ảnh hưởng từ bên ngoài.

>>> Xem thêm:

Leave a Reply