Loại quần jean nào đang được ưa chuộng nhất hiện nay

Chăn màn 24h

Loại quần jean nào đang được ưa chuộng nhất hiện nay

Quần jean còn được mọi người biết đến với tên gọi quần bò, là một sản phẩm có nguồn gốc từ các nước phương tây ngay từ thế kỷ XX. Điều khó khăn ở đây đó là phải là thế nào để có thể lựa chọn một mẫu quần jean thực sự phù hợp với mình cũng như hiện nay người ta đang chuộng loại nào. Sau đây chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu về từng loại quần jean, chất liệu, phụ kiện và bí quyết để bạn có thể sắm cho mình một sản phẩm phù hợp và chất lượng nhất.


>>> Xem thêm : thắt lưng da nữ – quần jean chọn loại nào mặc nhìn sẽ ốm hơn


Giá trị của quần jean phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng vải. Hiển nhiên là với một sản phẩm được làm từ vải cao cấp thì giá trị của nó cũng sẽ cao hơn. Vì để đảm bảo cho giá trị của vải thì những thao tác gia công sau đó cũng phải chú ý rất nhiều. Ngược lại, những mẫu quần làm từ vải jean thường thì sẽ không thể đạt được giá trị cao, đồng thời, giá cả cũng sẽ rẻ hơn rất nhiều.


Một trong những câu hỏi được nhiều người đặt ra đó là làm thế nào để chúng ta chọn lựa  quần jean có chất lượng tốt. Ở đây, nếu như bạn muốn kiểm tra chất lượng của dòng quần jean làm từ vải selvedge thì có thể lật mặt sau lên để thấy. Chỉ cần quan sát bằng mắt thường là bạn có thể thấy ở mặt sau sẽ nổi lên những đường sợi vải khác màu. Đây là bằng chứng rõ nhất cho thấy được đã được dệt theo kiểu selvedge. Với những sản phẩm này, cái giá cần bỏ ra cũng cao hơn hẳn so với dòng khác.Để đánh giá chất lượng của đường may quần jean, người ta thường lật xem các vị trí như viền túi, cạp và gấu quần. Những chỗ này thường phải có kỹ thuật chắc thì đường tạo ra mới êm, thẳng đẹp. Bên cạnh đó, nếu như người thợ làm ẩu thì những nơi này có thể bị sụp mí, đứt chỉ những không tháo ra may lại mà bỏ mũi luôn.


Trên thị trường hiện nay quần jean có rất nhiều loại cũng như nhiều cách phân chia. Dựa trên độ cao của cạp quần người ta chia thành thấp, trung bình và cao. bạn cần phải dựa trên chiều cao cũng như mục đích của mình để có được lựa chọn phù hợp nhất. Chẳng hạn nếu như muốn khoe ra đường cong eo thì loại nên chọn là cạp thấp, vừa che phủ hết phần mông kể cả khi ngồi xuống.


>>> Xem thêm : quần ống rộng jean – Mua quần jean hợp dáng nên chú ý tới 5 tiêu chuẩn này

Leave a Reply