Hệ thống camera giám sát bảo vệ an ninh cho cuộc sống

Chăn màn 24h

Hệ thống camera giám sát bảo vệ an ninh cho cuộc sống

Bạn đang cần thi công và lắp đặt hệ thống camera giám sát an ninh thì không thể bỏ qua đơn vị chuyên cung cấp camera CCTV chuyên nghiệp, uy tín – New Vision. Bên cạnh việc cung cấp dịch vụ Camera chất lượng, chúng tôi mong muốn tạo ra một hệ thống giám sát an toàn, bền vững, tiết kiệm.. có sự kết hợp cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp kinh nghiệm dày dặn trong ngành Công Nghệ Thông Tin. New Vision luôn đặt yếu tố phù hợp với nhu cầu khách hàng ở ví trí ưu tiên.


>>> Xem thêm : lắp đặt camera quan sát tại nhà –  Phân phối và lắp đặt camera giám sát CCTV


Để cung cấp những giải pháp an ninh toàn diện với hệ thống an toàn hiệu quả, chúng tôi lựa chọn các đối tác cung cấp của những hang lớn, chuyên nghiệp như Sony, Panasonic, Bosch, Dahua…. Với chữ “Tâm” trong kinh doanh chúng tôi luôn đưa khách hàng lên vị trí ưu tiên nhất, bạn sẽ có được những dịch vụ và các giải pháp an ninh hiệu quả khi đến với New Vision.   Được chuyên viên tư vấn và khảo sát thực tế miễn phí.   Đội ngũ các nhân viên kỹ thuật thi công lắp đặt camera chuyên nghiệp.   Hỗ trợ vấn đề kĩ thuật trong thời gian sử dụng gói dịch vụ.Thời gian bảo hành dài hạn: theo mỗi gói dịch vụ hệ thống lắp đặt và giải pháp mà Quý khách hàng chọn lựa thì thời hạn bảo hành sẽ có những mức ưu tiên với sự cam kết, đồng hành của chúng tôi trong suốt thời gian quá trình sử dụng dịch vụ.


Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên chuyên nghiệp: để đảm bảo chất lượng hệ thống camera cho Quý khách hàng cũng như uy tín của chúng tôi, New Vision  đã tuyển chọn những nhân viên, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo, am hiểu và linh hoạt về lĩnh vực camera CCTV.


  Hệ thống camera quan sát hiệu quả cho các khu nghỉ dưỡng villa, các biệt thự.   Lắp đặt camera quan sát tại nhà máy, xưởng xí nghiệp.   Lắp đặt camera quan sát tại nhà hàng và khách sạn.   Lắp đặt camera quan sát tại siêu thị và cửa hàng.


>>> Xem thêm : lắp đặt camera giám sát cho gia đình –  Hỗ trợ tư vấn và lắp đặt hệ thống camera an ninh CCTV

Leave a Reply