Giới thiệu sơ lược về tổ chức cấp giấy chứng nhận NQA

Chăn màn 24h

Giới thiệu sơ lược về tổ chức cấp giấy chứng nhận NQA

Trong những năm trở lại đây, chúng ta thấy rất nhiều công ty, doanh nghiệp cũng như thương hiệu xuất hiện khắp mọi nơi cùng với hàng loạt sản phẩm, dịch vụ khác nhau. Quả thật đây là một đơn vị được rất nhiều người quan tâm, khi mà NQA chính là đơn vị đủ điều kiện cấp giấy chứng nhận ISO cho các mã hàng. Và NQA chính là đơn vị đã được cơ quan chức trách trao nhiệm vụ quan trọng này. Dưới đây là một vài thông tin về đơn vị, hãy cùng chúng tôi khám phá ngay nhé.


>>> Xem thêm : chứng nhận iso – NQA đang hướng tới sự phát triển như thế nào?


UKAS – cơ quan công nhận của nước Anh và ANAB – cơ quan công nhận quốc gia của Mỹ vốn luôn được biết là những nơi rất khó tính và kỹ lượng trong việc kiểm tra tiêu chuẩn, chât sluowjng của các sản phẩm. Việc chứng chỉ của NQA đã vượt qua sự thẩm định của hai cơ quan này càng làm cùng cố thêm về độ uy tín của chúng tôi. Như vậy, nếu như có được chứng chỉ mà NQA cung cấp, người ta sẽ càng thêm tin tưởng về chất lượng của những mặt hàng này. Qua đó thúc đẩy sự lưu thông của chúng trên thị trường thế giới.Chất lượng dịch vụ mà khách hàng nhận được là điều mà NQA rất quan tâm trong suốt hoạt động của mình. Chúng tôi muốn mang tới cho mọi người sự phục vụ tốt nhất, những dịch vụ chất lượng và uy tín cao. Mỗi một hoạt động, kế hoạch mà đơn vị triển khai điều sẽ cân nhắc trên lợi ích của các khách hàng. Mục tiêu xa hơn của NQA chính là nâng cao hơn nữa chất lượng của sản phẩm trên toàn câu, sao cho người tiêu dùng không phải lo lắng mỗi khi cầm trên tay một món hàng nào đó.


Nắm lấy cơ hội và thay đổi về mặt thiết bị là điều không thể thiếu nếu như NQA muốn phát triển mạnh hơn nữa. Thực tế là mỗi một ngành nghề lĩnh vực hiện nay đều đang thay đổi, áp dụng các thành tựu công nghệ. NQA nếu như muốn bắt kịp tiến độ này cũng phải đầu tư thêm về các trang thiết bị. Thêm vào đó, những máy móc này cũng có thể giúp cho việc kiểm định chất lượng, xét nghiệm các sản phẩm được tiến hành nhanh chóng, cho kết quả chính xác nhất. Nhờ việc mà những tờ chứng chỉ có thể tới với những đơn vị đạt tiêu chuẩn trong thời gian ngắn nhất đấy.


Để có được một NQA như hiện nay là nhờ sự đóng góp, nỗ lực của tất cả các phòng ban. Chúng tôi đề cao tinh thần đồng đội của mỗi một người nhân viên. Chỉ có sự đoàn kết, chung sức mới có thể mở rộng con đường phát triển của NQA, giúp cho chúng tôi phát triển vững chắc, mạnh mẽ vươn mình.


>>> Xem thêm : chứng nhận iso – NQA và các chứng chỉ đang cấp hiện nay

Leave a Reply