Cách chọn đèn bàn giúp bảo vệ đôi mắt của bạn

Chăn màn 24h

Cách chọn đèn bàn giúp bảo vệ đôi mắt của bạn

Đèn chiếu sáng hiện nay là một sản phẩm không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày. Đèn cung cấp ánh sáng để bạn có thể sinh hoạt, di chuyển, nghỉ ngơi được hiệu quả nhất. Bên cạnh đó thì đèn còn giúp đem lại vẻ đẹp, ấn tượng cho không gian sử dụng. Rất nhiều người đã chọn lựa đèn mâm , đèn thả, đèn chùm để làm điểm nhấn ấn tượng cho không gian của mình, tuy nhiên thì có một số không gian chỉ cần đèn bàn là đủ, đèn bàn với thiết kế vô cùng tinh tế, ấn tượng đã không làm cho bạn thất vọng. 

Không những thế đèn bàn còn cung cấp cho bạn nguồn ánh sáng an toàn, giúp bảo vệ đôi mắt của bạn khi học tập và làm việc mang lại hiệu quả cao nhất khi sử dụng đèn bàn này. Tuy nhiên thì không phải ai cũng biết cách để chọn lựa cho mình chiếc đèn bàn có ánh sáng chất lượng, đảm bảo an toàn cho mắt người dùng vì vậy làm bài viết dưới đây đèn Casani sẽ chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm để chọn lựa đèn được hiệu quả cao nhất. Mời các bạn hãy cùng đèn Casani theo dõi bài viết dưới đây ngay nhé!

Đèn bàn cung cấp nguồn ánh sáng chất lượng, an toàn cho mắt

Nên chọn đèn có ánh sáng đạt chuẩn, có thể điều chỉnh được góc độ chiếu sáng.

  • Việc chọn lựa đèn bàn có ánh sáng không đạt chuẩn sẽ gây ra tình trạng người dùng phải điều tiết mắt rất nhiều, bên cạnh đó thì tính chất công việc cần sự tập trung vì vậy mà mắt của bạn dễ bị nhức mỏi dẫn đến việc mắc phải những tật bề mắt không đáng có.
  • Vì vậy mà một chiếc đèn bàn có ánh sáng đạt chuẩn, không nhấp nháy và có thể điều chỉnh được cường độ chiếu sáng tùy theo mục đích sử dụng của từng người là điều vô cùng cần thiết.
  • Bên cạnh đó thì sự tiếp nhận ánh sáng ở mỗi một độ tuổi khác nhau là khác nhau vì vậy mà tùy theo độ tuổi, đối tượng sử dụng và tính chất công việc mà bạn có thể chọn lựa và điều chỉnh độ sáng của đèn bàn sao cho phù hợp nhất để đem lại hiệu quả, chất lượng công việc của bạn.

Chọn đèn bàn có ánh sáng gần với ánh sáng tự nhiên nhất

Ánh sáng tự nhiên ở đây là ánh sáng ngoài trời, ánh sáng mà bạn có thể nhìn mọi vật một cách thật nhất giuos bảo vệ mắt cao nhất. Hiện nay đèn bàn được thiết kế với chỉ số hoàn màu rất cao để có thể cung cấp cho người dùng chiếc đèn bàn có ánh sáng gần tự nhiên nhất, giúp bảo vệ đôi mắt của bạn tránh được những tật khúc xạ về mắt hiện nay. Bạn nên chọn đèn bàn có chỉ số hoàn màu càng cao càng tốt, nếu lấy chỉ số hoàn màu tự nhiên là 100 thì chỉ số hoàn màu của đèn bàn càng gần 100 thì độ chiếu sáng an toàn của đèn lại càng được đảm bảo.

Đèn bàn cung cấp nguồn ánh sáng tự nhiên nhất

Chọn đèn bàn không nhấp nháy:

  • Với những mẫu đèn bàn thông thường hiện nay như đèn sợi tóc, đèn huỳnh quang, đèn compact chúng đều cung cấp nguồn ánh sáng không đảm bảo, luôn nhấp nháy khiến cho mắt phải điều tiết rất nhiều gây ảnh hưởng không nhỏ đến mắt của bạn. 
  • Để khắc phục được tình trạng này thì đèn bàn led đã được ra đời với công nghệ led hiện đại nhất vì vậy đã cung cấp cho bạn nguồn ánh sáng đạt chuẩn, không nhấp nháy giúp cho đôi mắt của bạn có thể nhìn mọi vật được rõ hơn mà không cần điều tiết quá nhiều.

Tránh chọn đèn bàn có ánh sáng chiếu trực tiếp vào mắt:

  • Với những thiết kế đèn bàn có ánh sáng chiếu trực tiếp vào mắt sẽ gây ra những tác hại không tốt nên đôi mắt của người dùng. Bên cạnh đó thì hiệu quả công việc cũng không được cao vì mắt của bạn sẽ bị nhức mỏi khi sử dụng đèn.
  • Bạn nên sử dụng những mẫu đèn bàn có chao chụp có thể điều chỉnh một cách dễ dàng để mang lại ánh sáng tốt nhất cùn sự tiện lợi cho người sử dụng đèn bàn.
  • Với không gian học tập, làm việc bạn nên chọn lựa những mẫu đèn bàn có nguồn sáng tập trung để có thể cung cấp nguồn ánh sáng cần thiết nhất, đảm bảo an toàn cho mắt khi sử dụng đèn bàn.

Đèn bàn cung cấp nguồn ánh sáng tập trung 

Chọn đèn có khả năng điều chỉnh góc độ chiếu sáng

Tùy theo từng đối tượng sử dụng đèn và không gian thiết kế của đèn bàn mà bnj có thể chọn lựa đèn bàn được hiệu quả nhất, tuy nhiên thì bạn nên chọn lựa những mẫu đèn bàn có thể điều chỉnh được góc độ chiếu sáng một cách linh hoạt để có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng của từng đối tượng giúp đem lại hiệu quả công việc, học tập cao nhất khi sử dụng đèn bàn.

Màu sắc ánh sáng của đèn bàn :

Theo chứng minh thì màu sắc ánh sáng của đèn không ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng nhưng nó lại có tác động đến cảm nhận của chúng ta. Tùy theo mục đích sử dụng đèn bàn mà bạn có thể chọn lựa cho mình màu sắc đèn bàn phù hợp nhất.

  • Ánh sáng vàng đem lại sự ấm cúng, gần gũi.
  • Ánh sáng trắng tạo sự mới mẻ, tươi mới .

Bạn đang có nhu cầu sử dụng đèn bàn bảo vệ mắt này, hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho đèn Casani theo số hotline : 0965.69.8866 để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng nhanh nhất nhé !

Leave a Reply